GIỚI THIỆU VỀ ITALYCONS

ITALYCONS là đơn vị cung cấp đa dạng các giải pháp cho khách hàng trong quá trình mở cửa hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết, chúng tôi tự hào là thương hiệu đồng hành bên cạnh sự thành công của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Set up cửa hàng đồ uống từ A-Z bao gồm cả concept, thiết kế thi công, nội thất, trang thiết bị; đào tạo nghiệp vụ nhân viên; thiết lập hệ thống menu sản phẩm; vận hành và quản lý. 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ITALYCONS hướng tới việc cung cấp toàn diện giải pháp cho khách hàng đa nhu cầu. Chúng tôi tự nhận thấy mình có sứ mệnh đồng hành cùng các chủ đầu tư cửa hàng từ khởi đầu cho tới con đường sau này, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa khó khăn và rủi ro trong công cuộc chinh phục thành công ngành đồ uống. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm đầu

– Giải pháp phù hợp

– Uy tín và tận tâm

– Đồng hành và tin tưởng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ITALYCONS may mắn quy tụ những nhân sự nhiệt tình và cống hiến. Bên cạnh đó, đội ngũ Toong luôn mang trong mình chữ “tâm” khi làm việc. Sự năng động, sáng tạo và kinh nghiệm dày dặn là thế mạnh của chúng tôi. 

TẠI SAO CHỌN ITALYCONS


ITALYCONS mang đến giải pháp toàn diện , tổng thể và phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh đồ uống của bạn


 

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

ITALYCONS mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với những nhu cầu các nhau, quy mô cửa hàng khác nhau.


NẮM BẮT VẤN ĐỀ

Thấu hiểu những khó khăn của các chủ đầu tư khi mới bắt tay vào việc mở cửa hàng kinh doanh đồ uống, từ đó tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp và chuẩn xác nhất cho khách hàng.


HỖ TRỢ LÂU DÀI

Các dự án set up của ITALYCONS đều được bảo hành và cập nhật sản phẩm định kỳ theo mùa, mang lại sự đổi mới trong menu cho khách.

ITALYCONS CÓ GÌ?


CHUYÊN VIÊN KINH NGHIỆM

Với rất nhiều các dự án đã triển khai trước đó, đội ngũ chuyên viên set up của ITALYCONS trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn cùng tinh thần kết nối nhân viên, truyền động lực và cảm hứng làm việc


QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

ITALYCONS làm việc đúng trình tự, tư vấn đối ưu, triển khai bài bản nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ cao nhất cho khách hàng.


HỖ TRỢ LÂU DÀI

Tất cả vật tư do ITALYCONS cung cấp được tư vấn tối ưu, phù hợp với mô hình cửa hàng, mục đích giảm thiểu chi phí cho khách và tối đa công năng sử dụng cùng báo giá cạnh tranh nhất.